Các bạn đã mua được cho mình một chiếc quần jean ưng ý, các bạn phân vân không biết nên chọn dây nịt loại nào và các phối hợp thế nào? Shop quần áo si hôm nay xin hướng dẫn cách chọn và phối dây nịt cho quần jean nhé.

chọn dây nịt cho quần jean
chọn dây nịt cho quần jean

Đầu tiên là về chất liệu:

Dây nịt hiện nay về chất liệu có hai loại chính là dây giả da ( làm bằng simili ) và làm bằng da thật. Da thật thì có da bò, da cá sấu, da đà điểu .. tùy thuộc vào phong cách và khả năng kinh tế mà mình lựa chọn.

Về chất lượng thì simili khá kém, nên tốt nhất ta hãy lựa cho mình một sợi dây nịt bằng da cao cấp nhé.

cách chọn dây nịt cho quần jean
cách chọn dây nịt cho quần jean

Về màu sắc dây nịt

Màu cổ điển nhất của dây nịt là màu đen, nhưng hiện nay có nhiều màu hơn, đối với phái nam thì chỉ có các màu da bò, màu nâu, màu cánh gián và màu đen là luôn hợp thời trang nhất. Về việc chọn màu nào thì theo sở thích là chính, nhưng nếu theo thời trang thì màu dây nịt sẽ đi theo màu đôi giày và màu quần jean của bạn.

 

màu sắc dây nịt
màu sắc dây nịt

Chọn loại khóa dây nịt

Hiện có rất nhiểu mẫu đầu khóa, với quần jean thì bạn hãy chọn cho mình kiểu xỏ lỗ, đây là kiểu dây nịt truyền thống lâu đời, phong cách cổ điển giúp phái mạnh có một vẻ đẹp chỉnh chu và một chút ” bụi”

Chất liệu làm khóa dây nịt thường bằng inox, đồng hoặc là hợp kim. Tuổi thọ đầu khóa bằng đồng, hoặc inox nguyên chất thì cao hơn hơp kim nhiều.

Kích cỡ của dây nịt

Về chiều rộng thì có 2 loại: 3.5 cm và 4cm. Quần jean thì nên chọn loại có chiều rộng là 4cm

Chúc các bạn chọn được cho mình một sợi dây nịt vừa ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.495.087 (zalo, viber)
Chat Facebook
Gọi Ngay 0902.495.087