Chọn màu quần jean với phù hợp sẽ giúp tôn dáng người của bạn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp cho chiếc quần jean.

Jeans xanh

Quần Jeans màu xanh nên là trang phục chủ đạo trong tủ quần áo của bạn. Màu càng đậm thì càng dễ kết hợp với áo và giầy.

Jeans mài

Quần jean kiểu mài không phù hợp với các bạn có dáng người thấp đậm. Nhưng kiểu Jeans mài gối hoặc từ đùi trở xuống sẽ làm cho bạn trở nên “bụi bặm” và cá tính hơn.

Quần jean chọn màu nào đẹp
Quần jean chọn màu nào đẹp

Jeans đa màu sắc

Hiện nay, quần Jean không chỉ có màu xanh nguyên thủy như trước nữa mà màu sắc trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, bạn hãy xác định rõ mình cần gì. Mặc một chiếc quần Jeans màu sắc sặc sỡ là quyền của bạn, nhưng xem chừng, đó không phải là một lựa chọn đúng đắn đâu!

Jeans đen

Quần jean màu đen phù hợp nhất với các bạn có dáng đậm người, đùi hơi to. Nó sẽ giúp bạn gọn gàng hơn, khỏe khoắn hơn. Không những thế, Jeans đen rất lịch sự và dễ kết hợp với nhiều màu áo khác nhau.

[fb][/fb]

Jeans trắng

Với vóc dáng chuẩn, hoặc hơi mi nhón, thì thật là tuyệt khi mang trên mình một chiếc quần Jean màu trắng. Thế nhưng, nếu bạn hơi béo một chút, thì dù có thích đến mấy cũng hãy nhanh chóng bỏ qua kiều quần jean màu trắng nhé.

Ngọc Hương – www.quanaosi.vn

One thought on “Quần jean chọn màu nào đẹp?

  1. Pingback: Quần jean chọn màu nào đẹp? – Quanaosi.vn – Quần Áo Si

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.495.087 (zalo, viber)
Chat Facebook
Gọi Ngay 0902.495.087